Chỉ tiêu vào lớp 10 các trường công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng năm học 2016 - 2017

Chỉ tiêu vào lớp 10 các trường công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng năm học 2016 - 2017.

xem thêm

Gọi yêu thương trở về

   Buổi sáng thứ hai ngày 11-1-2016 vừa qua đối với các em học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) sẽ khó có thể quên. Bởi chỉ trong hơn hai giờ đồng hồ, các em đã được lắng nghe, chia sẻ và đã cùng khóc khi cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của hai từ “Cảm ơn - Xin lỗi”. Làm mới bản thân, biết sẻ chia, thấu hiểu và yêu thương, trân trọng mọi người, đó là mục đích mà những người thực hiện muốn hướng đến các em - những chủ nhân tương lai của đất nước.

xem thêm

Trường THCS Nguyễn Trãi thành lập CLB Tiếng Anh

Chiều 16/11/2014, Trường THCS Nguyễn Trãi thành lập Câu Lạc Bộ Tiếng Anh và tổ chức buổi sinh hoạt buổi đầu tiên.

xem thêm

CUỘC THI ẢNH VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI CHỦ ĐỀ

   Cuộc thi ảnh "Đi bộ an toàn" do Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức dành cho đối tượng học sinh cấp trung học cơ sở trên toàn quốc.

xem thêm

20 ĐIỀU GIÁO VIÊN CẦN BIẾT

20 ĐIỀU GIÁO VIÊN CẦN BIẾT

  Hãy vui cùng những thành tích bé nhỏ của học trò và hãy chia sẻ tất cả thất bại của chúng. Bạn là người rất gần gũi với học trò, vì thế hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng. Đừng ngại thừa nhận với học trò là mình không biết một vấn đề nào đó. Hãy cùng chúng tìm câu trả lời/Hãy cố gắng khơi dậy sự tự tin trong mỗi em học sinh. Khi đó, chúng sẽ đạt tới nhiều đỉnh cao trong học tập.

xem thêm