Hội khỏe phù đổng

Hội khoẻ phù đổng
Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao góp phần rèn luyện lối sống lành mạnh theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tạo môi trường vui tươi, nâng cao trình độ hiểu biết và nhân cách của học sinh. Phát huy những thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua về công tác giáo dục thể chất, đồng thời để chuẩn bị lực lượng tham gia giải thể thao học sinh các cấp sắp đến. Ngày 16.9 vừa qua trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức khai mạc hội khoẻ phù đổng năm học 2019-2020. Các nội dung thi đấu diễn ra trong tuần tổ chức khai mạc.

xem thêm

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức lễ sơ kết và tuyên dương khen thưởng HKI năm học 2014 - 2015

LỄ SƠ KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC KÌ I

 

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, được sự nhất trí của chi bộ trường, sáng 5/1/2015 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014 – 2015 trong toàn thể giáo viên và học sinh.

xem thêm

Tưng bừng chào đón học sinh khối 6 năm học 2013-2014

Sáng ngày 19/8 hòa với không khí của mùa thu cách mạng, trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ đón nhận các em học sinh lớp 6.

xem thêm