Đồng loạt đại hội các chi hội

Ngày đăng: | 05-11-2013 | 1628 lượt xem

ĐỒNG LOẠT ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI

Ngày 14/9 các Chi đội trong toàn Liên đội THCS Nguyễn Trãi đã đồng loạt tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội để bầu ra BCH chi đội mới nhiệm kì 2013 – 2014.
Các Chi đội đều có sự chuẩn bị chu đáo, trang trí khánh tiết đúng yêu cầu, đảm bảo thời gian và thực hiện đủ tiến trình tổ chức đại hội.

Tổ chức thành công đại hội chi đội trong toàn trường là một trong những bước quan trọng để ổn định tổ chức lớp học và nề nếp học sinh, chuẩn bị tốt cho năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong học tập và các hoạt động của nhà trường.

Tin: Diệu Minh