Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức lễ sơ kết và tuyên dương khen thưởng HKI năm học 2014 - 2015

Ngày đăng: | 13-01-2015 | 1582 lượt xem

LỄ SƠ KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC KÌ I

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, được sự nhất trí của chi bộ trường, sáng 5/1/2015 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014 – 2015 trong toàn thể giáo viên và học sinh.

Trong buổi lễ trường đã khen thưởng cho 2 tập thể lớp tiên tiến: 6/6, 6/5; 2 tập thể lớp xuất sắc các hoạt động phong trào: 7/6, 6/7; 4 em học sinh xuất sắc nhất khổi gồm: Đinh Thị Hoàng Dung 6/6, Phan Diệu Thanh 7/6, Trần Đình Nhật Minh 8/5, Ng. Thị Thu Hiền 9/6; 6 em học sinh giỏi tích cực tham gia hoạt động Đội gồm: Bùi Vĩnh Bảo Ngọc 6/7, Ng Phạm Duy Uyên 6/5, Bạch Ng Thục Trinh 7/6, Lê T Kim Phương 7/5, Nguyễn Lê Anh Thy 8/5, Tôn Thất Quỳnh Anh 9/4.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò của trường cũng đã nhận được sự quan tâm của ban đại diện phụ huynh về mọi mặt: tinh thần, vật chất. Trong lễ sơ kết Học kì, Ban đại diện phụ huynh cùng Liên đội nhà trường cũng tặng 24 xuất Quà Tết cho các em học sinh của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: