Sinh hoạt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong HĐSP

Ngày đăng: | 04-12-2013 | 4922 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013), vào 14h00 chiều ngày 16/11 trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sinh hoạt kỉ niệm tại hội trường nhà trường. Tham gia buổi lễ kỉ niệm có toàn thể CB-GV-CNV và các thầy cô giáo nghỉ hưu.

 

 Đến dự buổi lễ kỉ niệm,  phía Đảng ủy phường có ông Phạm Thành Nam – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Tân Chính. Về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê có các ông bà là chuyên viên các bộ phận: ông Phạm Đình Tường, ông Võ Văn Toàn, ông Nguyễn Văn Tùng và bà Lê Thị Hoàng Chinh. Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Phan Thanh Bình là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

 Chương trình buổi lễ rất phong phú. Mở đầu là phần biểu diễn văn nghệ của các thầy cô giáo:

 

Tốp ca Bài ca người phụ trách

 

Múa Bài ca người giáo viên nhân dân

 

 Phần chính của lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Trần Công Mỹ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn của buổi lễ. Đại diện địa phương, ông Phạm Thành Nam phát biểu chúc mừng thầy cô và tặng lãng hoa của Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN phường. Ông Phan Thanh Bình thay mặt cho toàn thể cha mẹ học sinh của trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 

Thầy Trần Công Mỹ - Hiệu trưởng nhận lãng hoa chúc mừng từ đại diện Đảng ủy Phường Tân Chính

 

 Đại diện HĐSP nhận hoa chúc mừng từ  ban đại diện CMHS

 

Thay mặt cho ban chấp hành công đoàn và hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hữu Ánh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng của Phòng GD&ĐT quận cho tập thể nhà trường và các thầyg cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến, tổng kết và trao thưởng các hoạt động công đoàn và chuyên môn khác.

 

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2012-2013

 

Các đoàn viên công đoàn xuất sắc của năm học 2012-2013

 

Các cô giáo đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi của trường

 

Buổi lễ sinh hoạt kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn cho các thầy cô, quí vị khách quí của nhà trường về ngày lễ trọng đại của giáo giới Việt Nam.