Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới - 2013 - 2014

Ngày đăng: | 16-11-2013 | 2300 lượt xem

 

Hòa trong khí thế chung của cả nước sôi nổi chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày Cách Mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9 cùng với toàn thể học sinh phổ thông trên khắp mọi miền đất nước, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ hội khai trường năm học 2013-2014.

 

Nghi lễ rước cờ và chào cờ


Về dự buổi lễ khai giảng, trường vinh được đón tiếp các đại biểu Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố, lãnh đạo Đảng, Chính quyền của Quận Thanh Khê và phường Tân Chính, đại diện Ban Cha mẹ học sinh cùng các đoàn hội địa phương.

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

Mở đầu chương trình buổi lễ, thầy Trần Công Mỹ hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, nêu rõ 3 nhiệm vụ trọng tâm của năm học và mong được đón nhận sự quan tâm lãnh đạo sâu sát kịp thời của ngành, của Đảng ủy, UBND các cấp, chi bộ Đảng nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện CMHS cùng các ban ngành, đoàn thể trong sự nghiệp chăm lo, giáo dục thế hệ trẻ. Thầy hiệu trưởng long trọng tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014 và đánh trống khai trường. Một hồi 3 tiếng trống vang lên trong không khí trang nghiêm và nao nức của học sinh toàn trường.

 

 

 

Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Vân, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Chính đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời phát biểu tri ân chân thành tới các thầy cô giáo và chúc thầy và trò của trường gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

 

 

 

Đáp lại sự quan tâm của các cấp, em Bích Trâm, học sinh lớp 7/6 đại diện cho học sinh toàn trường đọc phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện đề trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với truyền thống nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua.

 

 

 

Một năm học mới đã bắt đầu cùng sự quyết tâm và nhiệt huyết, chúng ta có thể tin rằng đây là một năm học hứa hẹn đạt nhiều nhiều thành tích của nhà trường.

                                                                                                         Tin: Diệu Minh